Tin tức dự án

KHU DÂN CƯ GIA PHÚ – TIẾN ĐỘ HẠ TẦNG LIỆU CÓ KỊP BÀN GIAO NỀN CHO KHÁCH HÀNG TRƯỚC TẾT NÀY ?

 

Xin Quy Hoạch từ năm 2010 , trải qua nhiều giai đoạn xét duyệt của UBND Huyện Bình Chánh thì ngày 16/12/2015 Sở TNMT Huyện Bình Chánh chính thức duyệt quy hoạch 1/500 Nhà Phố Gia Phú Bình Chánh.

Đến tháng 3/2017 . Sau khi hoàn tất Giai đoạn thương lượng và đền bù đất cho người dân , Công Ty TNHH xây Dựng và Kinh Doanh Nhà Gia Phú chính thức kí Quỹ 16 Tỷ VND vào Ngân hàng Sở TNMT cam kết thực hiện tiến độ dự án .

Tháng 7/2017 Khu Dân Cư Gia Phú chính thức đi vào Khởi công với những hạng mục quan trọng như sang lấp mặt bằng hạ tầng , lắp đặt hệ thống cống và hố ga . Đây nhà công đoạn quan trọng nhất của Khu Dân cư Gia Phú để đảm bảo chất lượng Khu Dân Cư sau này .

Đi vào khởi công vào những Tháng của mùa mưa ở TP.HCM . Các Kĩ sư và công nhân đã gặp rất nhiều trong việc triển khai hạ tầng , đặt biệt là sang lấp mặt bằng và xuống cống cho Dự án Khu Dân Cư Gia Phú . Dù vậy , tiến độ vẫn theo 1 chiều hướng rất tích cực khi đến tháng 10 , hơn 90% cống và hố ga đã được hạ xuống . Hiện tại Đơn vị xây dựng đang triển khai công tác bó vĩa và trãi đường .

Nhìn lại tiến độ thực hiện hạ tầng của KDC Nhà Phố Gia Phú Bình Chánh có thể nói đó là cả 1 sự cố gắng để vừa đảm bảo được chất lượng , vừa kịp tiến độ để bàn giao nền cho khách vào cuối năm nay , có thể sẽ là ngôi nhà mới cho vài cư dân tại KDC Nhà Phố Gia Phú Bình Chánh ngay trước Tết này .

Chủ Đầu tư Cam kết sẽ cố gắng hoàn thành hạ tầng đúng thời điểm , đảm bảo uy tính Chủ Đầu tư , cũng như truyền thống thực hiện những Dự Án đẹp , chất lượng hạ tầng cao đã từng là thương hiệu của Gia Phú như KDC An Phú Đông View Sông Sài Gòn , Dự án KDC Đồng Gia tại Quận 12 .

Quý khách hàng có thể yên tâm về tiến độ của Chủ đầu tư , ngay bây giờ , thời điểm chín mùi để Quý Khách hàng có thể đầu tư vào KDC Nhà Phố Gia Phú Bình Chánh, bởi rất nhiều những Kỳ vọng từ những tiến triển thị trường BDS và những Công trình trọng điểm của TP.HCM sẽ được triển khai trong năm 2018 .