Giới thiệu

Tiền thân của Công ty TNHH Đồng Gia là Doanh nghiệp tư nhân Thảo Vy, được thành lập theo GPKD số 4101002040 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 02/02/2001. Vượt qua những khó khăn của buổi đầu, doanh nghiệp tư nhân Thảo Vy đã nhanh chóng trở thành nhà cung cấp chính trong lĩnh vực vải sợi, thuốc lá sản xuất bởi tập đoàn Khánh Việt cho hầu hết các cửa hàng của thành phố, đồng thời đầu tư phát triển dự án nhà ở theo quy hoạch, kinh doanh nhà ở…

 

Ngày 07/01/2008, DNTN Thảo Vy chính thức chuyển thành Công ty TNHH Đồng Gia theo số ĐKKD 4102057458, do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 07/01/2008 với tên gọi như sau:

 

Tên công ty : CÔNG TY TNHH ĐỒNG GIA

Tên giao dịch: Đồng Gia Company Limited.

Tên viết tắt: DONG GIA CO., LTD.

Trụ sở chính: 50/6 đường Ba Vân, P.14, Q. Tân Bình, TP HCM

Chi nhánh VP: 2c1 Lê Hồng Phong, P.2, Quận 5, TP. HCM

Website: donggia.com.vn / donggialand.com

MST : 0305454047

 

Công ty ngày một đi lên cùng với chiến lược kinh doanh: Duy trì mô hình nhân sự gọn, hiệu quả, tập trung đầu tư vào phát triển dự án, kinh doanh nhà ở để tạo nền tảng vững chắc cho công ty. Cùng với việc Ban giám đốc trực tiếp tham gia vào định hướng sản phẩm nhằm mang lại lợi ích kinh tế cũng như an cư của khách hàng.

 

Các dự án tiêu biểu đã và đang triển khai:

-Dự án khu dân cư Thới An, tọa lạc tại phường Thới An, quận 12 với quy mô 1,94 ha. 
-Dự án Khu dân cư Gia Phú tọa lạc tại xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, quy mô dự án 5,16 ha. 
-Dự án khu dân cư ven sông An Phú Đông tọa lạc tại phường An Phú Đông, quận 12 với quy mô 2,65 ha

 

Từ đầu tư các dự án nhà ở , xây dựng các công trình hạ tầng và dịch vụ, công ty đã có một bước tiến dài và khả quan. Sự trưởng thành từng bước, cẩn trọng và hợp lý, đã đưa đơn vị đi lên không ngừng, dù gặp không ít thử thách, khó khăn.

 

Với phương châm kinh doanh: "tìm hiểu từng khía cạnh nhu cầu người Việt trước khi phát triển sản phẩm nhằm bảo đảm 100% điểm hài lòng ", công ty TNHH Đồng Gia khẳng định một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư phát triển nhà ở.

 

Tầm nhìn của chúng tôi

Đóng góp cho xã hội các loại hình bất động sản mang lại giá trị sản phẩm tốt hơn, uy tín hơn với pháp lý rõ ràng, tiến độ thực hiện dự án đúng như cam kết.

 

Sứ mệnh của chúng tôi

Đoàn kết, không ngừng học hỏi, sáng tạo các giải pháp đầu tư Bất Động sản để tạo sự khác biệt mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng cũng như đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

 

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Khát khao – Chính trực – Tôn trọng – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp – Xuất sắc – Sáng tạo – Nhân văn

 

Là một trong những công ty tiên phong trong việc cải tổ hoạt động kinh doanh, xây dựng tái định vị thương hiệu, chúng tôi luôn định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy chất lượng dự án và giải pháp đầu tư có cam kết nhất quán làm phương châm kinh doanh. Đồng Gia đã và đang tăng cường hiệu quả năng lực quản trị điều hành, tiếp tục chú trọng phát triển mạng lưới và các dự án đầu tư mới để cung cấp các giải pháp đầu tư bất động sản trọn gói cho các nhóm khách hàng trọng tâm, đồng thời nâng cao chất lượng để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn.